Điều trị mụn hiệu quả với phương pháp của nhà thuốc Khải Huy Đường

Điều trị mụn được kể lại với câu chuyện hoàn toàn có thật.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Điều trị mụn hiệu quả với tất cả các loại mụn.

Điều trị mụn, nhân mụn, vết thâm sẽ xóa sổ hoàn toàn.

Cách đây gần 2 tháng, có một em trai tên H, 17 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Phước Kiển, Nhà Bè đã tìm đến Khải Huy Đường với một niềm tâm sự: Bác sĩ ơi, em buồn lắm, thường hay lo lắng, u sầu, em không còn tự tin rằng mình đẹp trai trước mọi người như lúc nhỏ nữa, mặt em giờ nổi toàn MỤN, khắp mặt hễ có chỗ trống là mụn chen nhau nổi lên, mụn trứng cá thì hơi ít, đa phần là mụn bọc, mụn mủ, em đã dùng nhiều phương pháp từ mỹ phẩm trị mụn, tân dược hay các mẹo vặt dân gian nhưng chỉ được một thời gian ngắn rồi chúng lại quay trở lại, thậm chí còn nhiều hơn trước. Em phải kiêng ăn nhiều thứ chỉ vì sợ nổi Mụn….Bác sĩ giúp em với.

——————————–***———————————

Thấu hiểu được tâm sự cuả bạn H, đây cũng là một NỖI LO chung của hầu hết các bạn trẻ ngày nay bởi tác hại đầu tiên của MỤN là thay đổi nhan sắc. Đây cũng không phải là vấn đề mới mẻ của Khải Huy Đường bởi vì trước khi gặp em trai này, chúng tôi đã chữa khỏi MỤN cho rất rất nhiều em như vậy. Duyên số đã đưa em trai đến với Khải Huy Đường. Chúng tôi bắt tay vào việc chữa trị ngay cho em H. Đầu tiên chúng tôi đã bắt mạch để biết được nguồn gốc gây ra mụn là ở đâu, bởi vì muốn hết MỤN và KHÔNG TÁI PHÁT thì phải diệt tận gốc của nó. Trị bệnh phải trị từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn. Khải Huy Đường đưa ra một phác đồ điều trị dành cho trường hợp này và đã thành công: kết hợp giữa việc uống thuốc dạng sắc với đắp mặt nạ rồi lấy nhân mụn, bôi thuốc chữa vết thâm,….Giờ đây em H đã hết mụn được khoảng 90%, đặc biệt có ít sẹo nhưng không có vết thâm nào trên mặt. Vậy là em ấy đã lấy lại được tự tin để tiếp tục công việc học tập, cuộc sống vui vẻ lại đến với em.

Khi bạn đọc được bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã gặp trường hợp giống H, và đang lo lắng, bối rối, bất lực trước hàng trăm phương pháp đặc trị MỤN nhưng không hiệu quả tí nào.

Tâm lý của bạn bây giờ hay bất kỳ bệnh nhân nào cũng giống nhau một điểm là mong đuổi mụn ra khỏi mặt, rồi vội vội vàng vàng tìm và làm theo các phương pháp hay bài thuốc  CẤP TỐC nhưng lại không quan tâm tới tác dụng phía sau của sự CẤP TỐC đó. Điều đáng quan tâm ở đây là các bạn quá tin tưởng vào sự “thần tốc” của Tây Y, ngại sử dụng thuốc Đông Y vì hơi lâu, nhưng ít ai hiểu rằng Đông Y tuy chậm mà chắc. Khi đã hiểu ra và tìm đến với Đông Y thì tình hình đã diễn biến phức tạp hơn, nặng hơn, đó là nguyên nhân dẫn đến việc điều trị khó và lâu hơn. Đến với Khải Huy Đường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Chúng tôi sử dụng bài thuốc Đông Y gia truyền đến nay đã là đời thứ 4, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với nghề.

Khải Huy Đường sử dụng thuốc Đông Y hoàn toàn là thảo dược, nên độ an toàn rất cao.

Đã có rất nhiều người chữa khỏi MỤN, bạn không phải là vật thí nghiệm.

Trị bệnh từ Gốc, kết hợp thêm các phương pháp chăm sóc da nên không để lại vết thâm.

Thuốc bắc dạng sắc

Chuyên gia sẽ tư vấn tận tình và bốc thuốc riêng từng trường hợp.

Không chỉ có tuổi dậy thì mới có MỤN, có nhiều bạn đã vào khoảng hai mấy, ba mấy vẫn có MỤN đầy mặt , có thể do sức khỏe, chế độ ăn uống, môi trường sống, áp lực công việc, thói quen sinh hoạt hằng ngày … là những nguyên nhân gây ra MỤN.

BAO NHIÊU THẮC MẮC, TRĂN TRỞ CỦA QUÝ BỆNH NHÂN BÂY GIỜ LÀ:

Tôi phải dùng thuốc trong bao lâu mới hết Mụn?

Thuốc có an toàn hay không, có tác dụng phụ không?

Có phải kiêng khem gì hay không?

Thuốc có mắc tiền lắm không?

Mụn có tái phát lại hay không

Tôi ở xa thì mua thuốc bằng cách nào?

YÊN TÂM, chỉ cần các bạn ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC GỌI vào số: 0934.068.468, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn và giúp bạn giải đáp các vướng mắc ở trên.

Nếu đã quyết tâm điều trị mụn thì bạn cần phải KIÊN NHẪN.

Hãy nhanh chân tìm đến Khải Huy Đường thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa mụn mới, lấy nhân mụn cũ, lột sạch mụn cám, xóa mờ vết thâm, để không phải lúc nào cũng áp dụng câu: “MỤN HẢ, PHẢI TRỐN THÔI”.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc mọi người sức khỏe!

Một số hình ảnh trước khi chữa trị đến hiện tại bây giờ của bệnh nhân!