Đau vai gáy – Tê tay – Tê Chân

Đau vai gáy, tê tay, tê chân, hay tê 1 bộ phận, 1 vùng nào đó không phải là 1 bệnh hiếm gặp,  ngược lại tôi đã gặp quá nhiều trong lúc hành nghề y. Vậy bệnh này có chữa khỏi được không? Câu trả lời là có thể hoàn toàn chữa khỏi được nếu người bệnh chịu tin và hợp tác với tôi.
Đang bị đau vai gáy hay tê tay, hẹp ống cổ tay, tê chân…mà bạn không tin ở tôi cũng không sao, tôi cũng không phải đang tìm cách thuyết phục ai đó, tôi chỉ đơn giản là kể lại những câu chuyện có thật mà tôi đã từng cùng những người tin tưởng tôi.
Kể ra thì anh ấy đã nhiều lần cảm ơn tôi, và tôi cũng cảm ơn anh ấy. Anh ấy cảm ơn tôi vì đã chữa khỏi cho anh ấy khỏi chứng tê từ vai đến bàn và các ngón tay. Còn tôi cảm ơn anh ấy vì đã giúp tôi tăng thêm niềm tin để chữa khỏi bệnh này, cảm ơn anh ấy đã giới thiệu nhiều người bạn cho tôi chữa bệnh, và anh ấy cũng cảm ơn tôi vì chưa lần nào tôi làm anh ấy thất vọng.
Tên tên P, quê ở Bến Tre, đang làm nghề sửa xe bên Quận 4, TPHCM. Ban đầu anh ấy tìm đến tôi để chữa bệnh chóng mặt, đó là chứng rối loạn tiền đình đã làm khổ anh ấy nhiều năm. Với 10 thang thuốc tôi đã chữa khỏi chứng chóng  mặt, rồi anh ấy mới nói với tôi là bị tê tay, tê từ cổ, vai cho đến bàn tay, nhiều lần đi khám ở bệnh viện, được đề nghị phẫu thuật, anh không ngại về tiền, nhưng công việc trong vài tháng từ phẫu thuật đến khi phục hồi thì ai làm? Có ai đảm bảo phẫu thuật xong sẽ hết tê? Bây giờ mặc dù nó tê nhưng vẫn còn làm việc được, phẫu thuật rồi chắc gì sẽ “ngon” hơn? Nghĩ bấy nhiêu là anh đã không làm phẫu thuật, nhân tiện tôi mới vừa chữa khỏi chứng chóng mặt, anh nhờ tôi chữa luôn chứng tê. Và tôi đã làm được, chỉ với 20 thang thuốc. Rồi chúng tôi cùng xem nhau như anh em, tôi chữa bệnh cho anh ấy, anh ấy sửa xe máy cho tôi, trong kinh doanh gọi là “có qua có lại”. Anh P lại giới thiệu anh D, một trung niên bán tạp hóa bên quận 4, tê tay, mỏi chân, không đứng lâu được.

BÀI VIẾT NÊN XEM: