logo

Trên đời nghèo tiền nghèo bạc thì không lo, nhưng nghèo sức khỏe thì lo lắng không yên. Dẫu rằng tiền bạc khó kiếm nhưng có thể dùng sức để làm ra. Nhưng nếu yếu sức khỏe rồi thì biết kiếm gì để mua lại đây?

Chính thế mà cái quý giá nhất trên đời này là sức khỏe và một tinh thần minh mẩn. Chỉ cần có sức khỏe thì tất cả từ tiền tài, hạnh phúc, sự nghiệp đều có thể tạo dựng nên cả.Nhưng trên đời không ai nói trước được chữ ngờ. Lỡ như trong người mắc một chứng bệnh khó chữa thì việc tìm được thầy thuốc và một nơi chữa trị uy tín là một điều may mắn trong đời.

Từ khi Tây Y ra đời thì con người dần quên đi những tác dụng hiệu quả của Đông Y, của những bài thuốc từ thảo dược mà chỉ chú trọng đến chữa trị triệu chứng mà không điều trị bệnh tận gốc. Nên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn. Bên cạnh đó việc dùng thuốc tây lâu ngày dẫn đến những biến chứng không tốt, có hại cho sức khỏe vì các hóa chất từ tây y tác động không tốt đến với cơ thể.

Với bản thân tôi cũng trăn trở khi nghe những lời tâm sự từ gia đình và bạn bè khi họ bị mắc những chứng bệnh khó chữa dù đã điều trị ở khắp nơi nhưng vẫn không giúp ích gì nhiều. Thật sự cảm thông và thấu hiểu những lo lắng của người bệnh khi phải sống chung với căn bệnh đó từng ngày mà không biết đến khi nào ngục ngã.

Cùng với lý do ngày càng lo lắng với các thuốc hóa học không an toàn mà ngày nay, con người phần lớn quay trở về cách điều trị bệnh của Đông y là lấy thiên nhiên, thảo dược làm gốc với nguồn dược phẩm an toàn mà hiệu quả cao.

Với tôi may mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống y học cổ truyền với 4 đời hành y. Được các bậc tiền bối đi trước truyền dạy những bài thuốc quý tích lũy từ hơn 60 năm kinh nghiệm mà tôi Đông Y Sỹ Nguyễn Minh Nghĩa với trách nhiệm hành y giúp đời đã thành lập ra Phòng Chẩn Trị Y Học Khải Huy Đường lấy việc giúp cho bệnh nhân vượt qua các chứng bệnh khó chữa để trở lại cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn làm phương châm điều trị.

Đồng thời học hỏi và phát huy những bài thuốc quý từ cha ông đi trước để giúp cho nhiều người được khỏi bệnh bằng các thảo dược và vị thuốc từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.

Tôi cam kết chữa trị cho người bệnh bằng tất cả y lý kiến thức được học và các bài thuốc gia truyền từ các đời để mang đến cho bệnh nhân một biện pháp chữa trị an toàn và hiệu quả nhất.

Luôn luôn học hỏi, gia tăng kiến thức để cứu người giúp đời lấy đó làm trọng trách cho bản thân.

Hãy để Khải Huy Đường là một địa chỉ tin cậy cho bạn gửi gắm niềm tin,  sức khỏe của bản thân và gia đình.

Đừng ngần ngại nếu bạn đang mang trong mình một chứng bệnh khó chữa hãy liên hệ với tôi theo thông tin sau để được tư vấn chính xác về cách điều trị cho bạn.

 Nguyễn Minh Nghĩa – 0934.068.468
 Website: http://www.dongduoc.net
 Viber: 0934068468
 Skype: nghianm@it.pro.vn
 Fb: fb.com/khaihuyduong
 Add: 78/9A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Đối diện công viên Lê Văn Tám, Góc Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng)